Giới thiệu

Giới thiệu: Sách Văn Học – Nơi dành cho những người yêu sách

Sách Văn Học – sachvanhoc.com gồm 2 mục chính:

  • Review các cuốn sách sách văn học và tác giả trong và ngoài nước. Đem đến cho các bạn cái nhìn đúng đắn và toàn diện về tác phẩm văn học mà bạn sẽ mua hoặc sẽ đọc. Điều đó có thể giúp bạn giảm bớt phần nào thời gian để tiếp cận tác phẩm.
  • Góc văn thơ: Trang Sách Văn Học tập hợp những sáng tác của những cây viết giàu sức sáng tạo. Qua đó, chúng tôi chân thành gửi tới quý độc giả những khoảnh khoắc diệu kỳ của cuộc sống, những giá trị tốt đẹp của sự chân thành, sự lương thiện và những đức tính tốt đẹp như cần cù, nhẫn nại,… nhằm nâng cao tiêu chuẩn đạo đức của xã hội.

Với niềm tin tưởng mạnh mẽ những giá trị đạo đức đẹp đẽ sẽ là chìa khóa giúp độc giả tìm thấy lời giải cho những bề bộn và trăn trở về cuộc sống, chúng tôi cố gắng đăng tải các bài viết hay nhất tìm về giá trị văn hóa truyền thống được lưu truyền từ ngàn năm – cội nguồn thuần khiết và đẹp đẽ nơi nhân loại bắt đầu.

Đề cao các giá trị đạo lý, nhân sinh, tín ngưỡng đối với Thần Phật – niềm tin bất tử để chúng ta luôn vững vàng và bình yên trong biển lớn đầy sóng gió của cuộc sống này.

Trong sâu thẳm mỗi chúng ta hẳn luôn tìm kiếm chính nghĩa và thiện lương. Hy vọng những các giá trị nhân văn trong Sách Văn Học sẽ được tất cả mọi người đón nhận và lưu truyền cho thế hệ tương lai.

Chính vì mục đích đó, trang Sách Văn Học của chúng tôi chỉ đăng tải những bài viết mang nội dung tích cực với phương châm: viết lên giá trị cuộc sống.

Tùy bút

Ở phần tùy bút là những trải nghiệm, những cảm nhận của các tác giả về cuộc sống đời thường, với lối viết phóng khoáng, dạt dào và chủ đề rộng mở, sẽ đưa quý độc giả được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong tâm hồn cũng như cảm nhận thế giới tươi đẹp bên ngoài.

Thơ

là những vần thơ đẹp, sâu sắc bàn về giá trị cuộc sống và đời người, những thăng trầm của cuộc sống để cuối để tìm về nơi thuần khiết sâu thẳm nhất của chính mình, như một sự lắng đọng quý giá trong bản nhạc cuộc sống thường nhật ồn ào, sôi động.

Truyện ngắn

Những truyện ngắn giàu ý nghĩa nhân sinh để lại trong lòng độc giả những ấn tượng vô cùng sâu sắc và suy ngẫm mãi không thôi.

Tiểu thuyết

Ở mục này xin được gửi tới độc giả những tác phẩm độc đáo, huyền bí và không kém phần sâu sắc, đưa quý vị độc giả đến với những thế giới cổ xưa, nơi con người, thần tiên, ma quỷ cùng tồn tại. Cuộc sống là một cuộc chiến đấu giữa chính – tà, thiện – ác.

– Group Admin –